Icon Collap

Bạn có biết: Đất nền Long An âm thầm tăng giá?

Long An hiện nay đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư. “Cơn sốt” BĐS Long An dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và đang diễn ra theo chiều hướng tăng giá cao. Có thông tin “Đất nền Long An âm thầm tăng giá” liệu có chính xác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đất nền Long An – “Miếng bánh tiềm năng” cho các nhà dầu tư

BĐS Long An nói chung hiện nay được nhận định là có 1 hướng đi riêng, phát triển hơn so với những tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương gần như là đóng băng. Có nhiều lý do để có thể giải thích hiện tượng này.

Trước tiên, phải xét đến vị trí, địa lý. Long An là tỉnh nằm ở phía Tây, tiếp giáp với TP.HCM. Lấy TPHCM làm trung tâm thì các hướng khác phía Nam và Đông, tình hình BĐS không mấy khả quan. Xét về tính quy hoạch, quỹ đất ở Long An hiện nay còn khá trống, nên việc dịch chuyển thị trường về phía Tây làm một điều tất yếu.

Hơn thế nữa, Long An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía nam, có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua như QL 1A, QL 62, các tuyến đường vành đai, kết nối TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, tạo nên một trục giao thông cực kì quan trọng!

Thêm điều cần phải kể đến, tại Long An đang có hàng chục khu công nghiệp, cụm công nghiệp với đủ mọi loại quy mô, thu hút rất nhiều người dân lao động với mức thu nhập thấp, nhu cầu về nhà ở, các nhu cầu về giải trí, thư giãn cũng cao đặc biệt là các khu đô thị với các biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại cũng đang khá “nóng”

Đó chính là lý do tại sao, Long An được coi như là miếng bánh tiềm năng của các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm các dự án khủng tại Long An

Đất nền Long An âm thầm tăng giá?

Thấy được miếng bánh ngon đó, không một nhà đầu tư nào lại bỏ qua cơ hội lợi nhuận cho mình. Khi cầu lớn hơn cung, đồng thời nhận thấy những sự tiềm năng đó, thì việc giá đất nền tăng là chuyện đương nhiên.

Thị trường BĐS Long An đang mang một bộ mặt mới hoàn toàn khác, chú trọng phát triển các dự án nằm trong khu vực giáp ranh với TPHCM.

Hàng loạt dự án mới từ các tập đoàn lớn như Thắng Lợi Group, Trần Anh Group,..được xây dựng. Với nhu cầu thực tế này, đất nền Long An được chú ý đến rất nhiều để xây dựng lên các khu đô thị, khu biệt thự nghỉ dưỡng để đáp ứng được nhu cầu của người  dân. Nhiều dự án khủng, khu dân cư cao cấp, khu vui chơi giải trí, trường học, nhà phố xây dựng. Chính điều này, đã kéo theo việc tăng giá đất nền các khu xung quanh, các nhà đầu tư cạnh tranh nhau để dành được vị trí đất thuận lợi nhất cho công ty mình.

Đặc biệt hơn, tỉnh cũng đang rất chú trọng đến việc đưa các sản phẩm giá rẻ, nhà ở cho người thu nhập thấp vào các dự án có quy hoạch bài bảng.

Chính điều này, đã đẩy giá đất nền Long An đang không ngừng tăng lên.

“Cơ hội” là hai từ mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản chú ý đến. Sự nhạy bén của mỗi nhà đầu tư chính là yếu tố quyết định đến khả năng lợi nhuận hay không lợi nhuận. Đất nền Long An âm thầm tăng giá là điều không thể phủ nhận. Bạn nên có những chiến lược hay kế hoạch cụ thể để  đảm bảo đầu tư có lợi và an toàn nhất. Nếu bạn cần tư vấn về các cơ hội đầu tư, hãy liên hệ với nhadat60s.net để được giải đáp!

 

Bình luận