Bất động sản 60s

Báo giá & hỗ trợ

25/02/2017 ,04:04

Báo giá & hỗ trợ

Ngày nay, sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực Thương mại điện tử và công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, khiến cho thị trường kinh doanh trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Lĩnh vực thương mại điện tử bất động sản không nằm ngoài xu hướng phát triển đó, tuy nhiên các website về thương mại điện tử bất động sản có kiểu giao diện gần tương tự như nhau, thậm chí là bắt chước kiểu cũ mà chưa đổi mới toàn diện để phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

 

Xuất phát từ những khúc mắc và khó khăn của khách hàng, Công ty chúng tôi đã đổi mới công nghệ và đưa vào website công cụ tìm kiếm, định vị bất động sản ngay trên bản đồ google map, so sánh giá cả và diện tích bất động sản trên diện rộng và ngay trên cùng một mặt bằng bản đồ. Do đó người mua rất dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn bất động sản mà mình muốn mua hoặc thuê. 

 

Vì thế website http://nsh.com.vn/ đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, http://nsh.com.vn/ vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Bên cạnh đó, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, Báo giá và hỗ trợ đăng tin lên website http://nsh.com.vn/ còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Chúng tôi đã có bản hướng dẫn sử dụng tìm kiếm mua bán nhà đất miễn phí trên http://nsh.com.vn/ bằng Video Clip trên youtube trên máy tính để bàn, laptop, máy tỉnh bảng để quý khách tiện sử dụng.

Bạn bấm vào đường link để xem hướng dẫn chi tiết https://www.youtube.com/watch?v=jS4i3bfiQhs 

Tin của bạn sau khi đăng sẽ lưu ở trong website và được admin kiểm tra nội dung sau 5 đến 10 phút đăng tin.

Khi quý bạn có nhu cầu đăng tin:

* Với tin THƯỜNG thì gửi mã số tin cần đăng tin THƯỜNG như sau:

1. Cú pháp: TT và gửi 0967985555. Ví dụ: Mã tin 1203, bạn gõ là TT1203 và gửi 0967985555

2. Nộp tiền vào tài khoản của website nsh.com.vn:

* Với tin VIP thì gửi mã số tin cần đăng tin VIP như sau:

Quy trình đăng tin VIP:

1. Cú pháp: VIP và gửi 0967985555. Ví dụ: Mã tin 1203, bạn gõ là VIP1203 và gửi 0967985555

2. Nộp tiền vào tài khoản của website nsh.com.vn:

* TÀI KHOẢN TECHCOMBANK:

- Tên chủ tài khoản : NGUYẾN SỸ HIÊN, 

- Số tài khoản: 19028960414015 Chi nhánh Hoàng Hoa Thám, P Ngọc Hà, Q Ba Đình, Hà Nội

3. Duyệt tin THƯỜNG VÀ VIP: Ban quản trị sẽ duyệt tin khi bạn đã nộp tiền vào tài khoản của website và tiền đã nổi trên tài khoản.

Nội dung nộp tiền: Đóng phí tin THƯỜNG VÀ VIP tháng......

4. Nếu bạn nộp tiền mặt: Mời bạn đến P1203 Chung cư 195 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội để liên lạc trực tiếp với bộ phận kế toán.

                           CHI TIẾT BẢNG GIÁ ĐĂNG TIN NHƯ SAU

Thay mặt ban quản trị website

                 ADMIN