Icon Collap

Đất nền Long An, kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận chắc chắn!

Đất nền Long An từ trước đến nay được coi như là một kênh đầu tư chắc chắn, an toàn. Đặc biệt hiện nay, đất nền Long An được đánh giá là rất tiềm năng trong việc đầu tư vào mảng đất nền. Đã có rất nhiều nhà đầu tư thu được lợi nhuận khủng khi lựa chọn sản phẩm này và có chung một nhận định: “Đất nền Long An, kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận và chắc chắn”. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này!

Tại sao đất nền Long An là kênh đầu tư an toàn?

Theo xu hướng, khi có tiền nhàn rỗi mà không có đủ tiền để đầu tư một căn nhà, hay loại bất động sản khác thì phần lớn, họ đều lựa chọn đầu tư vào đất nền. Đất nền là tài sản có giá trị tích lũy cao. Thường thì theo thời gian, giá sẽ ít bị giảm và ít chịu bị ảnh hưởng biến động tình hình kinh tế, sự can thiệp của chính quyền, hay quá trình đô thị hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay, đồng thời đất nền tại Long An đang ở “thời kì hoàng kim”, giá đang tăng theo thời gian nên việc đầu tư đất nền hoàn toàn không lo mất giá mà chỉ có thu về lợi nhuận.

Tuy nhiên, khi đầu tư, các nhà đầu tư nào cũng e dè việc đất nền không tăng giá, trường hợp này đã không xảy ra từ năm 2014 cho đến nay. Đặc biệt với dự án này thì tỷ lệ dường như là con số 0. Giả sử, nếu giá đất có chững lại thì việc đầu tư vào đất nền cũng rất an toàn

Chính vì thế, khác với chung cư hay biệt thự, đất nền là mục tiêu lâu dài mà nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Lợi nhuận “không tưởng” với đất nền Long An

Nói đến độ “sốt” của BĐS Long An nói chung hay sản phẩm đất nền nói riêng đều không thể phủ nhận. Tốc độ phát triển của Long An cực kì nhanh chóng, với những lợi thế vượt trội về vị trí địa ý, quy hoạch đồng bộ, nhiều khu công nghiệp nghiệp lớn: thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Theo dự đoán, đến năm 2020, Long An sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm lớn nhất vùng. Đây chính là những nguyên nhân đẩy giá đất nền Long An tăng lên, Các nhà đầu tư nhìn thấy được điều này, nên việc đầu tư vào đất nền Long An mang lại lợi nhuận rất cao trong cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Theo dự đoán, tỷ suất lợi nhuận trung bình khi đầu tư vào đất nền trong năm 2017 có thể đạt 14-20%. Kết quả thống kê năm ngoái, giá đất nền Long An đã tăng trên diện rộng, nhiều địa điểm tăng lên đến 50%, những khu vực khác thấp nhất cũng chạm mức tối thiểu 15%.  Những con số này là minh chứng cho việc BĐS đất nền có thể có lợi nhuận gấp 3-4 lần lãi  suất ngân hàng. Với sự phát triển đầy tiềm năng như hiện nay, trong tương lai, có thể giá đất nền sẽ còn tăng thêm rất nhiều.

Có thể nói BĐS đất nền Long An là một kênh đầu tư vô cùng lợi nhuận, an toàn. Tuy nhiên, thị trường bất động sản là không thể coi thường được. Nó có thể có nhiều biến động bất ngờ mà nhiều nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm có thể gặp phải. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đi tìm hiểu những thông tin hoặc nhận sự tham vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi – Nhà Đất 60S sẽ giúp bạn!

 

Bình luận